Lớp học kế toán tại Tân Bình TP Hồ Chí Minh dạy thực tế tốt nhất

Bạn đang ở Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh? bạn đang muốn tìm 1 trung tâm kế toán tại Tân Bình để tham gia 1 khóa kế toán ngắn hạn và có thể làm được việc ngay sau khóa học?

Tập đoàn kế toán Hà Nội chi nhánh tại TP HCM khai giảng liên tục các lớp học kế toán tại Tân Bình TP Hồ Chí Minh dạy thực hành thực tế, có nhiều khóa học khác nhau phù hợp với các đối tượng độ tuổi khoảng từ 18 – 60 tuổi:

– Chưa biết gì về kế toán
– Đã đi làm kế toán, sinh viên kế toán mới ra trường
– Lớp bồi dưỡng kế toán trưởng
– Quản lý, giám đốc các doanh nghiệp…

 

hoc ke toan tai tan binh

Lớp học kế toán tại Tân Bình TP Hồ Chí Minh thực hành thực tế

 

Tham gia khóa học kế toán tại Tân Bình TP Hồ Chí Minh bạn sẽ được hướng dẫn thực hành thành thạo các kỹ năng như:

– Lập – xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.
– Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế , quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai và gửi qua mạng với các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu…
– Thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel và làm báo cáo tài chính.
– Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán trên Excel để hiểu bản chất rồi bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Misa để lên sổ sách, lập BCTC.

 

Giảng Viên lớp học kế toán tại Tân Bình luôn nhiệt tình thân thiện

Giảng Viên lớp học kế toán tại Tân Bình luôn nhiệt tình thân thiện đào tạo cầm tay chỉ việc cho học viên đến khi thành thạo mới thôi

 

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN TẠI TÂN BÌNH TP HỒ CHÍ MINH

Giảng viên lớp học kế toán tại Tân Bình được tuyển chọn giỏi cả về mặt chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm

– Giảng viên sẽ chia sẻ những kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán biết cách xử lý khi gặp phải. các bạn học viên cùng thảo luận, với lớp kế toán dành cho người đã biết, các bạn có thể tự do đưa ra các tình huống kế toán trong doanh nghiệp có thể đưa ra các tình huống hoặc vướng mắc để các bạn khác cùng tham khảo và được giảng viên hướng dẫn tại lớp.

– Giảng Viên giảng dạy tại các lớp học kế toán thực hành tại Tân Bình đều trên 10 năm kinh nghiệm làm nhiều vị trí kế toán ở các doanh nghiệp. Các bạn có cơ hội được học tập như đi làm việc trong doanh nghiệp thực tế qua sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên đều là những kế toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Phòng học: tiện nghi đầy đủ máy tính , máy chiếu, điều hòa, các tiện ích khác để phục vụ cho quá trình thực hành thực tế của học viên tốt nhất, tài liệu học là bộ hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp đang hoạt động đã được trung tâm chuẩn bị sẵn, sẽ phát cho học viên ngay khi đến đăng ký!

Thời gian tham gia lớp học kế toán tại Tân Bình TP Hồ Chí Minh:

– Có nhiều khóa học khác nhau phù hợp cho từng đối tượng, trình độ khác nhau ví dụ: Khóa kế toán Thuế (khoảng 8 buổi),  Khóa kế toán excel (khoảng 12 buổi), Khóa kế toán misa (khoảng 15 buổi), Khóa quyết toán thuế và báo cáo tài chính (khoảng 12 buổi), khóa tổng hợp dành cho đối tượng đã biết vế kế toán (khoảng 25 – 30 buổi) , Khóa tổng hợp dành cho đối tượng chưa biết gì về kế toán hoặc đã học nhưng quên hết kiến thức (khoảng 35 – 40 buổi)…

– Để đảm bảo cho chất lượng đào tạo được tốt nhất trung tâm chia thời gian học thành 3 buổi 1 tuần gồm 3 thời gian: lớp thứ 246 – lớp thứ 357 – lớp chủ nhật hàng tuần.

– Ca sáng: 8h30-11h , ca chiều: 2h30-5h , ca tối: 6h – 8h30

– Bạn sẽ được lựa chọn ca học và thời gian học khi đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng của trung tâm kế toán tại Tân Bình.

 Cam kết đào tạo đến khi thành thạo mọi kỹ năng (không giới hạn thời gian thực hành)!

 

——————————————————–

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về:
TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI chi nhánh TÂN BÌNH TP HỒ CHÍ MINH
Trưởng phòng đào tạo: Mrs Nghĩa – Hotline: 0983 514 093 
Email: phongdaotaokthn@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Khóa học đào tạo kế toán tại Tân Bình TP HCM, Địa chỉ trung tâm đào tạo kế toán tại Tân Bình hiệu quả nhất? ở đâu dạy kế toán chất lượng nhất TPHCM? Lớp học kế toán tại Tân Bình TPHCM hiệu quả nhất ? Tìm lớp dạy kế toán tại Tân Bình TP Hồ Chí Minh chất lượng tốt nhất ở đâu? Lớp học chuyên về kế toán thực tế tại Tân Bình TP Hồ Chí Minh ở đâu ? Chỗ học kế toán ở Tân Bình TP Hồ Chí Minh uy tín nhất là gì ?