Lớp học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Lớp học kế toán thực hành tại Thanh Hóa – Trung tâm Kế Toán Hà Nội chi nhánh tại Thanh Hóa

Đối tượng đào tạo tại trung tâm:  là những người chưa biết gì về kế toán hoặc những người đã học qua trường lớp về kế toán .

Chương trình đào tạo lớp học kế toán thực hành tại Thanh Hóa do trung tâm kế toán Hà Nội tổ chức:

– Trung tâm đã tham khảo chương trình đào tạo kế toán một số trường cao đẳng, đại học để rút ra được những yếu tố còn thiếu tính thực tế dẫn đến sinh viên ngành kế toán ra trường chưa được các nhà tuyển dụng đánh giá cao …

– Đồng thời kết hợp với công việc kế toán thực tế ở doanh nghiệp , Để từ đó bổ sung vào chương trình học, trung tâm chúng tôi đã soạn thảo ra một chương trình đào tạo kế toán thực tế với quy trình chuẩn, một chương trình sinh động, tạo sự hứng thú trong học tập cho học viên.

– Trung tâm mời một số chuyên gia đang làm kế toán trưởng tại các doanh nghiệp, các chuyên gia chuyên về kế toán hoặc đang làm chuyên viên tư vấn Thuế tại một số cơ quan về làm giảng viên giảng dạy cho học viên.

– Tài liệu cung cấp cho học viên lớp học kế toán thực tế tại Thanh Hóa là bộ tài liệu là tổng hợp các bộ hóa đơn, chứng từ thực tế như: Hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy báo nợ, giấy báo có … của tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xuất nhập khẩu…

– Trong từng buổi học, từng nghiệp vụ chúng tôi sẽ lồng ghép các tình huống thực tế thường xảy ra tại doanh nghiệp và hướng dẫn bạn cách giải quyết những vướng mắc đó. Học viên được tiếp xúc với nhiều loại hình, nhiều tình huống phát sinh, được trao đổi hỏi đáp trong mỗi buổi học.

hoc ke toan thuc hanh tai Thanh HoaBuổi khai giảng của lớp học kế toán tại Thanh Hóa

 

Thời gian học tại trung tâm kế toán Thanh Hóa.

Có 3 ca học tùy bạn lựa chọn: Ca sáng 8h30 – 11h, Chiều: 14h – 16h30, Tối: 18h – 20h30. Một tuần học 3 buổi, 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7. Thời gian được sắp xếp linh động với từng đối tượng, ai nghỉ học được học bù và có thể bảo lưu khi có việc bận.

Lớp học thứ 2- 4 -6, lớp thứ 3- 5 -7 , lớp thứ 7 chủ nhật.

Thời gian học dự kiến toàn khóa từ 28 – 30 buổi,  đây chỉ là thời gian dự kiến, nếu học viên tiếp thu nhanh hoặc chậm hơn chúng tối sẽ có trách nhiệm dạy bù miễn phí.

 

“Chúng tôi cam kết: KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN THỰC HÀNH GIẢNG DẠY CHO ĐẾN KHI THÀNH THẠO”

Kết quả sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

+ Học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
+ Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
+ Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
+ Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
+ Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do Trung tâm đào tạo kế toán hà nội và các công ty Kế toán – kiểm toán tổ chức.

Học phí của khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Hóa:

– Học phí trọn gói: 4.000.000/ khóa.
– Ưu đãi: giảm 30 % học phí trước cho các bạn đăng ký và nộp đủ học phí trước ngày khai giảng .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ về phòng đào tạo:
HOTLINE: 0983 514 093 – 0945 480 927 (Ms Nghĩa)
Địa chỉ học kế toán tại Thanh Hóa: Đình Hương, phường Đông Cương, Tp. Thanh Hóa